Giải cầu lông, quần vợt trong CNVCLĐ huyện Bảo Lạc chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019)

Đăng lúc: Thứ hai - 29/07/2019 09:00 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao,  phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động; tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết giữa các Công đoàn cơ sở, Câu lạc bộ quần vợt huyện, Đoàn kinh tế Quốc phòng 799.

Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Văn hóa và thông tin huyện Bảo Lạc tổ chức Giải Cầu lông, Quần vợt trong cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động huyện năm 2019.
     Giải được diễn ra trong 02 ngày từ 25 - 26/7/2019, tham gia Giải có 10 CĐCS, Câu lạc bộ quần vợt huyện, Đoàn kinh tế quốc phòng 799 với tổng số 44 vận động viên gồm 4 nội dung: Môn Cầu lông: đôi nam nữ lãnh đạo, đôi nam phong trào; Môn quần vợt: đôi nam lãnh đạo, đôi nam phong trào.
      Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng, pha cầu đẹp, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo người xem. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba. Thông qua giải đấu đã tạo được không khí vui tươi, đoàn kết, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho cán bộ, công nhân, viên chức trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - CT LĐLĐ Bảo Lạc