Giao lưu thể thao nhân tháng công nhân năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 29/05/2017 07:28 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện Chương trình công tác năm 2017 của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Nguyên Bình và Kế hoạch của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức các hoạt động nhân tháng công nhân năm 2017.
     Ngày 28/5/2017 LĐLĐ huyện Nguyên Bình tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi giữa 03 huyện: Nguyên Bình,Trã Lĩnh và Hòa An. Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí đại biểu đại diện Lãnh đạo HĐND huyện và Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Cảnh buổi giao lưu
     Buổi giao lưu gồm 6 đội (trong đó 03 đội bóng chuyền hơi nam và 03 đội bóng chuyền hơi nữ) với hơn 30 vận động viên đến từ 03 huyện. Qua buổi giao lưu các cầu thủ đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính. Buổi giao hữu thể thao đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường đoàn kết giữa  công đoàn các huyện, đồng thời khích lệ cán bộ, đoàn viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Thu Huyền - LĐLĐ huyện Nguyên Bình