“Giọt hồng miền non nước”

Đăng lúc: Thứ tư - 19/07/2017 10:28 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 16/7/2017, huyện Hòa An tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề: “Giọt hồng miền non nước”, Chiến dịch nhân đạo cấp Quốc gia mang tên Hành trình đỏ.
     Ngày hội đã thu hút gần 400 cán bộ, công nhân viên chức lao động, đoàn viên thanh niên, nhân dân trên địa bàn huyện có tuổi đời từ 18 - 55 tuổi tình nguyện đến hiến những giọt máu đào của mình góp phần cứu sống những bệnh nhân đang cần máu. Qua sàng lọc có hơn 150 người đủ tiêu chuẩn, điều kiện tham gia hiến máu. Kết quả đã thu được 151 đơn vị máu, đạt 100,66% theo chỉ tiêu giao.
     Nhân dịp này , Ban tổ chức cũng đã trao 05 xuất quà cho 05 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa An; trao 05 suất quà cho các đối tượng thương bệnh binh, gia đình chính sách của huyện Hòa An, mỗi suất gồm 01 túi quà và 200.000 đồng tiền mặt.
 

                                              Cảnh hiến máu
     Liên đoàn Lao động huyện đã tuyên truyền vận động cán bộ, công nhân viên chức lao động tham gia Hiến máu  và trong đợt hiến máu lần này có nhiều người đã hiến máu đến  lần thứ 3 thứ 4, tiêu biểu như đoàn viên Đàm Thị Minh, ĐVCĐ Khối Dân vận, Đ/c Hà Mạnh Tân, ĐVCĐ Tòa Án huyện Hòa An và Đ/c Đỗ Thị Ngọc Hoa, ĐVCĐ Giáo dục và Đào tạo huyện
     Nguồn máu thu được bổ sung vào nguồn dự trữ máu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, góp phần cấp cứu và điều trị kịp thời cho nhiều bệnh nhân vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình người bệnh.
Tác giả bài viết: Phương Loan - LĐLĐ huyện Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc