HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KHỐI THI ĐUA SỐ IV NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 08/01/2018 22:10 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Chiều ngày 08/01/2018, tại Sở Y tế tỉnh Cao Bằng, Khối thi đua Số IV thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng gồm Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Khối thi đua số IV năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn các đơn vị trong Khối thi đua, chủ trì Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế - Trưởng Khối thi đua năm 2017.
     Năm 2017, Công đoàn các đơn vị trong Khối đã xây dựng kế hoạch hoạt động và tích cực triển khai kịp thời, thực hiện đầy đủ các Chương trình công tác, Nghị quyết và chương trình hoạt động. Báo cáo tổng kết tại Hội nghị cũng đánh giá những ưu điểm, kết quả trong hoạt động Khối thi đua, qua đó có tác dụng tích cực thúc đẩy việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm ở mỗi đơn vị, thúc đẩy CBCCVCLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời báo cáo cũng chỉ ra được những hạn chế, khó khăn và rút ra được bài học kinh nghiệm để khắc phục trong thời gian tiếp theo.
                                                                   Cảnh hội nghị
     Hội nghị đã tổ chức bình xét Công đoàn ngành Y tế là đơn vị dẫn đầu Khối. Đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc; bầu Công đoàn Viên chức tỉnh làm Trưởng khối và Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo làm Phó trưởng khối năm 2018.
     Đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong Khối đã ký kết Giao ước thi đua năm 2018, với một số chỉ tiêu cụ thể như sau: 100% CB, CC, VC-LĐ được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Phấn đấu trên 90% cơ quan, đơn vị đạt chuẩn “Đơn vị văn hoá", trên 90% gia đình CBCCVCLĐ đạt tiêu chuẩn “Gia đình văn hoá”. 100%  cơ quan đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, Hội nghị người lao động. Thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên, xây dựng CĐCS vững mạnh; 100% CĐCS xếp loại khá trở lên, trong đó có trên 90% CĐCS đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh. 100% CĐCS thành lập Ban nữ công hoặc có tổ nữ công, có trên 80% nữ CBCCVCLĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”....
Tác giả bài viết: Trần Sơn - Công đoàn viên chức tỉnh