LĐLĐ tỉnh ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” do Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng phát động

Thứ năm - 21/10/2021 22:13
Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng về ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, trọng tâm là thực hiện hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2021 - 2025 cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách. Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh đồng tình, nhất trí cao với chủ trương lớn của tỉnh và tích cực ủng hộ kinh phí đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh, theo đó số kinh phí cán bộ, công chức, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh ủng hộ là 30 triệu đồng.
Thuỳ Dương - Phó CVP LĐLĐ tỉnh
Ngày 15/10/2021 tại buổi Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” do Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức, đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã dự và trao 30 triệu đồng ủng hộ của LĐLĐ tỉnh cho Ban Tổ chức chương trình.

Đây là hành động thể hiện nghĩa cử cao đẹp của LĐLĐ tỉnh đối với các chương trình an sinh xã hội của tỉnh, góp phần chăm lo cho người nghèo và gia đình chính sách.