Hạ Lang: Hưởng ứng Lễ phát động “Tết trồng cây” xuân Canh Tý Năm 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 04/02/2020 11:11 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND, ngày 08/01/2020 của UBND huyện Hạ Lang về tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020. Ngày 31/01/2020 (tức mùng 7 tết Canh Tý) trong không khí đầu xuân năm mới huyện Hạ Lang tổ chức ra quân trồng cây tại xóm Cát Hảo, xã Thắng Lợi, huyện Hạ Lang.
 Dự Lễ khai mạc tết trồng cây có đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đoàn Quốc Chính, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thẩm Văn Khiêm - Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện, cơ quan Trung ương đóng tại địa phương, lực lượng vũ trang tại địa bàn thị trấn Thanh Nhật huyện Hạ Lang.
Chủ tịch UBND huyện Hạ Lang kêu gọi toàn thể các xã, thị trấn, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện hãy tích cực tham gia hưởng ứng Tết trồng cây góp sức mình trong phong trào chung của huyện; đồng thời nhấn mạnh mỗi người chúng ta hãy nêu cao tinh thần, trách nhiệm trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Tại Lễ phát động Tết trồng cây có trên 230 đoàn viên, CNVCLĐ tham gia và trồng được 1.600 cây xanh.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan - CT LĐLĐ Hạ Lang