Hạ Lang tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 24/12/2019 10:38 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 20/12/2019 Huyện Hạ Lang tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện  năm 2019. Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Minh Nhất - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo HMTN; đồng chí Lê Thị Thu - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng và trên 350 đoàn viên, thanh niên, cán bộ CNCLĐ trên địa bàn huyện tham gia hiến máu.
Phát biểu tại chương trình đồng chí Hoàng Minh Nhất - Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cá nhân tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để chương trình có ý nghĩa cao đẹp như  Ngày hội hiến máu tiếp tục phát triển. Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của mỗi người, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí kêu gọi tất cả các tập thể, cá nhân hãy tích cực hưởng ứng, đăng ký hiến máu cứu người. Đây vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm thiêng liêng của tất cả mọi người với đồng bào Việt Nam.

 

Đoàn viên công đoàn đang hiến máu.
 
Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, lực lượng cán bộ, đoàn viên, CNCLĐ đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh
Chương trình hiến máu đã tiếp nhận 88 đơn vị máu của cán bộ, đoàn viên, CNCLĐ toàn huyện để cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá, mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan - CT LĐLĐ Hạ Lang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc