Hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên của LĐLĐ huyện Phục Hòa

Đăng lúc: Thứ năm - 23/01/2020 13:43 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, ngày 20 tháng 01 năm 2020. Liên đoàn Lao động huyện Phục Hòa tổ chức thăm và tặng quà 02 công đoàn cơ sở Khối Doanh nghiệp và 03 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đồng chí Dương Văn Phương  - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu và động viên tinh thần cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua. Tại buổi trao quà, đại diện Công ty cũng đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, tình hình chăm lo và hỗ trợ tết cho đoàn viên công đoàn trong dịp tết Nguyên đán.
Thông qua hoạt động chăm lo Tết, giúp đoàn viên và người lao động nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức Công đoàn, tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn, góp phần phát triển đoàn viên, tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên và người lao động làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Đàm Văn Nhượng - LĐLĐ huyện Phục Hòa