Hội nghị tổng kết hoạt động khối thi đua số V năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 02/01/2017 23:36 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2016. Khối thi đua số V đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn, bình xét thi đua khen thưởng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.
     Tham dự Hội nghị, về phía đơn vị Trưởng khối có đồng chí Nguyễn Sinh Cung – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT, cùng toàn thể các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn Ngành trong Khối thi đua.
     Năm 2016, công đoàn các đơn vị trong Khối đã xây dựng kế hoạch hoạt động triển khai kịp thời, thực hiện đầy đủ các Chương trình công tác trong năm. Báo cáo cũng đánh giá những ưu điểm trong hoạt động Khối thi đua, qua hoạt động đã thúc đẩy việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm ở mỗi đơn vị, thúc đẩy CNVCLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
     Tại Hội nghị đã tổ chức bình xét đơn vị dẫn đầu Khối và bầu Công đoàn Ngành Xây dựng làm trưởng khối; phó Trưởng khối là Công đoàn Ngành Công thương.
     Các thành viên trong khối đã ký kết Giao ước thi đua năm 2017, với một số chỉ tiêu cụ thể như sau:
     - 100% các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên năm 2017.
     - Phấn đấu có trên 80% CNVCLĐ các đơn vị đạt danh hiệu “Đoàn viên Công đoàn xuất sắc”.
     - Trên 90% CĐCS các đơn vị trong Khối đạt danh hiệu: “Công đoàn cơ sở vững mạnh”.
     - Phấn đấu trên 80% tập thể Nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu “Hai giỏi”, trên 90% nữ CNVC LĐ đạt danh hiêu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
     - Phấn đấu 01 đơn vị đạt Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ tỉnh, 01 đơn vị đạt Bằng khen toàn diện của LĐLĐ tỉnh.
     - Phấn đấu các tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
     - 100% các đơn vị đạt “Cơ quan đơn vị văn hóa”.

Tác giả bài viết: Sầm Thơm - Công đoàn Ngành NN&PTNT tỉnh Cao Bằng