Hội thao Công đoàn Ngành Giao thông vận tải

Đăng lúc: Thứ ba - 29/11/2016 20:32 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Trong 02 ngày 25-26/11/2016, Công đoàn ngành Giao thông vận tải phối hợp với Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) ngành Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, năm 2016.
     Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 144 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lao động đến từ 13 đơn vị gồm: 07 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành và 06 đơn vị khách mời liên quan đến lĩnh vực GTVT trên địa bàn tỉnh; nội dung thi đấu Hội thao gồm 06 môn: cầu lông, quần vợt, bóng bàn, cờ tướng, bóng chuyền hơi và kéo co. Hội thao góp phần xây dựng, phát triển phong trào tập luyện thể dục - thể thao trong CNVCLĐ ngành GTVT tỉnh, động viên CNVCLĐ ngành tích cực tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ lao động, sản xuất, công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành.
Lãnh đạo Sở Giao thông - Vận tải trao giải cho các vận động viên thi đấu nội dung đôi nam môn cầu lông.
     Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 08 giải Nhất, 08 giải Nhì, 08 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các tập thể, cá nhân vận động viên xuất sắc đoạt giải.
Tác giả bài viết: Trần Sơn - Công đoàn ngành GTVT