Hội thi ẩm thực chào mừng 88 năm Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 22/10/2018 18:23 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Chiều ngày 19/10/2018, tại sân nhà thi đấu Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hoà An, Liên đoàn Lao động huyện Hoà An đã phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng 88 năm Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2018). Đây là dịp tôn vinh vai trò quan trọng của người phụ nữ cũng như tạo cơ hội giao lưu giữa đoàn viên, cán bộ các trường học, từ đó xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, hiệu quả trong công việc.
     13h30 phút Hội thi diễn ra với không khí vô cùng nhộn nhịp, theo quy chế hội thi là đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với số tiền mua thực phẩm không quá 800.000 nghìn đồng các đội thi lên thực đơn, mua sắm thực phẩm, gia vị và tự chế biến món ăn. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc. Đội thi gồm 06 đội đã giành giải nhất các cuộc thi cụm tham gia thi tài, mỗi đội gồm 01 Bếp trưởng và các thành viên tham gia. Sau khi Ban giám khảo tiến hành kiểm tra thực phẩm, nguyên liệu của các đội đúng 14h00’ cuộc thi bắt đầu.
     16h30, công việc chế biến hoàn tất, những món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mỹ, đầy đủ 04 tiêu chuẩn "sạch, ngon, bổ, rẻ" đã được các đội bày lên vị trí để Ban giám khảo chấm điểm. Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất thuộc về  Công đoàn cơ sở (CĐCS) Khối trường học xã Quang Trung; giải nhì thuộc về CĐCS văn phòng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và CĐCS trường THCS Nước Hai; giải 3 thuộc về CĐCS Khối trường học xã Hồng Nam, CĐCS trường TH, THCS xã Bế triều và CĐCS Khối tiểu học xã Dân Chủ.
     Hình ảnh Hội thi
 
      Thông qua hội thi đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn và nâng cao vị thế của người phụ nữ trong cuộc sông hiện đại, tao sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết trong các đơn vị CĐCS./.
 

Tác giả bài viết: Lê Dũng - LĐLĐ huyện Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc