Hội thi văn nghệ quần chúng chào mừng ngày Thành lập huyện Thông Nông

Đăng lúc: Thứ năm - 15/09/2016 21:44 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện kế hoạch số 08/KH-LN , ngày 11/06/2016 của Phòng Văn hoá – Thông tin- Đoàn thanh niên- Liên đoàn Lao động huyện Thông Nông về việc Tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng chào mừng ngày Thành lập huyện Thông Nông (19/9/1966 – 19/9/2016).
     Nhằm khơi dậy phong trào văn hoá, văn nghệ quần chúng trong công nhân, viên chức, lao động; tạo không khí vui tươi lành mạnh, phấn khởi góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao và tạo điều kiện cho các Công đoàn cơ sở được gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động văn hoá, văn nghệ của các đơn vị trong toàn huyện.

  Tiết mục hát Đơn ca - Pác Bó hát mãi tên Người của Công đoàn Giáo dục và Đào tạo

     Tiết mục múa - Âm vang ngày mới của công đoàn Giáo dục và Đào tạo

         Tiết mục múa - Hương xuân của CĐCS xã Bình Lãng

                Tiết mục múa - Suối Đàn của Công đoàn Văn phòng UBND huyện
     Hội thi được diễn ra trong 02 ngày (ngày 14 -15/09/2016) với sự tham gia của 690 diễn viên đến từ 23 Công đoàn cơ sở, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện Thông Nông.

                                    Ban Tổ chức trao giải cho các đoàn
     Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn gồm: 01 giải nhất cho đoàn Giáo dục và Đào tạo; 02 giải nhì cho đoàn xã Cần Yên và đoàn Công an huyện; 03 giải ba cho đoàn Khối Đảng – Đoàn thể, đoàn xã Lương Thông, đoàn Liên khối Uỷ ban nhân dân huyện, 15 giải khuyến khích, 02 giải phong trào và trao giải cho từng tiết mục gồm: 08 giải A, 08 giải B và 10 giải C.                                
     
Tác giả bài viết: Đàm Ngân-LĐLĐ huyện Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc