Huyện Hạ Lang: Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021

Thứ tư - 17/02/2021 21:56
Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-UBND, ngày 05/02/2021 của UBND huyện Hạ Lang về tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021. Ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 tết Tân Sửu); trong không khí đầu xuân năm mới Huyện Hạ Lang tổ chức ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại ba địa điểm.
Điểm thứ nhất tổ chức trồng cây Thông tại xóm Sa Lê, xã Quang Long; điểm thứ 2 tổ chức trồng hoa Trạng Nguyên tại đường tỉnh lộ 207 từ cầu Khuổi Mịt xã An Lạc đến xóm Đoỏng Đeng, thị trấn Thanh Nhật; điểm thứ 3 trồng hoa Trạng Nguyên tại đường Quốc lộ 4A từ xóm Bó Mu xã Quang Long đến Lũng Phù Lang. Tham dự Tết trồng cây có đồng chí Vũ Khắc Quang - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Phương Huy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức các cơ quan ban, ngành đoàn thể huyện, cơ quan Trung ương đóng tại địa phương, giáo viên các trường học, lực lượng vũ trang tại địa bàn thị trấn Thanh Nhật, xã An Lạc, xã Quang Long huyện Hạ Lang.

Việc tổ chức Tết trồng cây thật sự đã trở thành ngày hội, một việc làm có ý nghĩa để góp phần bảo vệ môi trường, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, CNVCLĐ và các tầng lớp nhân dận huyện Hạ Lang trong suốt những năm qua.

Chủ tịch UBND huyện Hạ Lang kêu gọi toàn thể các xã, thị trấn, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện hãy tích cực tham gia hưởng ứng Tết trồng cây góp sức mình trong phong trào chung của huyện; đồng thời nhấn mạnh mỗi người chúng ta hãy nêu cao tinh thần, trách nhiệm trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp. Tại buổi Lễ phát động Tết trồng cây có trên 750 cán bộ, đoàn viên công đoàn, thanh niên và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang tham gia trồng được 3.500 cây hoa Trạng Nguyên và 3.000 cây Thông.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan - CT LĐLĐ huyện Hạ Lang