Huyện Hạ Lang: Tổ chức Giải Bóng chuyền hơi toàn huyện năm 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 21/12/2020 09:03 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trong 03 ngày từ ngày 14-16/12, huyện Hạ Lang tổ chức Giải Bóng chuyền hơi toàn huyện năm 2020. Nhằm Chúc mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020).
Tham dự giải có hơn 200 vận động viên của 29 đội bóng chuyền hơi nam, nữ đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện. Các đội được chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm, chọn đội nhất, nhì, ba. Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ và bà con đến xem và cổ vũ.

Sau ba ngày tranh tài, kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội nam Phố Hạ Lang đạt giải nhất và trao giải nhì cho đội công đoàn khối UBND huyện, giải ba cho đội Công đoàn xã Thị Hoa, khuyến khích cho đội công đoàn xã Thắng Lợi và trao trao cúp vô địch cho đội nữ Công đoàn trường THCS Thanh Nhật đạt giải nhất và trao giải nhì cho đội công đoàn Phòng giáo dục và đào tạo huyện, giải ba cho đội công đoàn Thị trấn Thanh Nhật, khuyến khích cho đội công đoàn Trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện.
Những năm qua phong trào Bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện Hạ Lang phát triển khá mạnh, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và người dân ở các xã, thị trấn với nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia luyện tập, thi đấu. Giải Bóng chuyền hơi huyện Hạ Lang năm 2020 là sân chơi bổ ích, thiết thực, tăng cường đoàn kết, nâng cao sức khỏe, hăng say lao động sản xuất, góp phần đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao góp phần đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện Hạ Lang, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan - CT LĐLĐ huyện Hạ Lang