Huyện Hòa An tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 12/07/2016 07:46 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Ngày 06 tháng 7 năm 2016, huyện Hòa An tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
 
     Ngày hội đã thu hút gần 250 cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên thanh niên, nhân dân trên địa bàn huyện có độ tuổi từ 18 – 55, tình nguyện đến hiến những giọt máu đào của mình góp phần cứu sống những bệnh nhân đang cần máu. Qua sàng lọc có 112 người đủ tiêu chuẩn, điều kiện tham gia hiến máu. Kết quả đã thu được 112 đơn vị máu.
     Liên đoàn Lao động huyện đã tuyên truyền vận động cán bộ, công nhân viên chức lao động tham gia Hiên máu. Trong đợt hiến máu lần này có nhiều đoàn viên Công đoàn đã hiến máu lần thứ 4 thứ 5, tiêu biểu như đồng chí Phan Quang Lễ - Bí thư Chi đoàn xã Nam Tuấn; Đ/c Đinh Thị Lịch – Cán bộ Văn phòng UBND xã Hồng Việt; Đ/c Đỗ Thị Hồng Lam – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Hòa An....
     Nguồn máu thu được bổ sung vào nguồn dự trữ máu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, góp phần cấp cứu và điều trị kịp thời cho nhiều bệnh nhân vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình người bệnh.
 
Tác giả bài viết: Phương Loan - LĐLĐ huyện Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc