Trung tướng Đỗ Quang Thành thăm, chúc tết, tặng quà đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động tại huyện Quảng Hòa

Thứ bảy - 20/01/2024 08:00
Sáng 20/01/2024, Trung tướng Đỗ Quang Thành - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đến thăm, chúc tết, tặng quà đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động huyện Quảng Hòa.
Cùng đi có đồng chí Lý Thị Huệ - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nông Thanh Mẫn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Lãnh đạo huyện Quảng Hòa có đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quảng Hòa; lãnh đạo Công ty cổ phần mía đường Cao Bằng và đông đảo đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Quảng Hòa.

trao biển
Trung tướng Đỗ Quang Thành trao biển tặng 100 suất quà Tết cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Cao Bằng.
ảnh 2
Trung tướng Đỗ Quang Thành trao quà Tết cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động huyện Quảng Hòa.
ảnh 6
Đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động phấn khởi nhận quà tết do Trung tướng Đỗ Quang Thành và đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lý Thị Huệ trao tặng.
Tại chương trình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh báo cáo công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong những năm qua và chương trình tặng quà dịp tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn năm 2024.
ảnh 4
Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quảng Hòa trao quà Tết cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động .
ảnh 5
Đoàn viên, người lao động được trao những phần quà ý nghĩa.
ảnh 8
Đồng chí Trần Công Huân - PCT LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động.
Phát biểu tại Chương trình, Trung tướng Đỗ Quang Thành mong muốn các đơn vị tiếp tục quan tâm cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo thu nhập và đời sống người lao động. Cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm củng cố, phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, thực sự là “chỗ dựa”, đại diện bảo vệ, chăm lo, bảo đảm đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Chúc toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động các đơn vị trên địa bàn huyện đón xuân mới mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc, phấn đấu phát triển kinh tế, đóng góp cho sự phát triển của địa phương.
trung tướng Đỗ Quang Thành
Trung tướng Đỗ Quang Thành phát biểu tại Chương trình.
Nhân dịp này, Trung tướng Đỗ Quang Thành tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng; LĐLĐ tỉnh tặng 45 phần quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho đoàn viên, công nhân, người lao động thuộc công đoàn cơ sở: Công ty cổ phần Mía đường Cao Bằng, Công ty TNHH Bảo Ngọc, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Sơn Việt 68, Công ty TNHH Ắc quy Green Cao Bằng, Công ty cổ phần Thủy điện Hòa Thuận; đoàn viên thuộc Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn Viên chức tỉnh đang công tác tại huyện.
ảnh 7
Đồng chí Nông Thanh Mẫn - PBT Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT và Chủ tịch Công đoàn ngành trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động tại Chương trình.
Trong khuôn khổ Chương trình, Trung tướng Đỗ Quang Thành và các đồng chí lãnh đạo đã trực tiếp đến tham quan hệ thống sản xuất của Công ty cổ phần mía đường Cao Bằng và tặng quà động viên công nhân, người lao động đang làm việc tại tổ sản xuất.
ảnh 9

ảnh 10
Đoàn công tác thăm quan hệ thống sản xuất.
ảnh 11
Và tặng quà động viên đoàn viên, người lao động tại tổ sản xuất.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TGNC, LĐLĐ tỉnh.