Khối thi đua Số III: Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi năm 2019 và ký kết giao ước thi đua năm 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 16/01/2020 17:55 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 09/01/2020, Khối thi đua Số III, thuộc LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Lý Ích Trung, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Quảng Uyên, Phó Trưởng khối thi đua năm 2019 chủ trì hội nghị. 
Khối thi đua số III, thuộc LĐLĐ tỉnh gồm 6 đơn vị: Liên đoàn Lao động huyện Quảng Uyên, Trà Lĩnh, Trùng Khánh, Hạ Lang, Thạch An và Phục Hòa.
Xác định thi đua - khen thưởng là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên, liên tục, ngay từ đầu năm Khối thi đua số III đã phát động phong trào thi đua năm 2019 và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong khối.
Công tác thi đua - khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước của khối năm 2019 đã được các Liên đoàn Lao động huyện thành viên trong khối hưởng ứng tích cực và có nhiều đổi mới, phù hợp với tình hình thực tế của mỗi đơn vị. Nội dung các phong trào thi đua đã được triển khai sâu rộng đến CĐCS thuộc, thực hiện với nhiều hình thức phong phú và đa dạng, khuyến khích, động viên các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.
Tại Hội nghị các đơn vị đã tiến hành chấm điểm, bình xét và suy tôn khen thưởng năm 2019. Hội nghị đã thống nhất, suy tôn đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ tỉnh cho đơn vị Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh; Đồng thời, bầu đơn vị Liên đoàn Lao động huyện Quảng Uyên làm Trưởng khối thi đua; Liên đoàn Lao động huyện Thạch An làm Phó trưởng khối năm 2020. Nhân dịp này, các đơn vị trong khối đã tổ chức ký giao ước thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2020.
Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ Quảng Uyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc