Khối thi đua số I, Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi, tặng quà đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ năm - 13/08/2020 16:12 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, ngày 10/8 Khối thi đua số I - Liên đoàn Lao động tỉnh gồm các đơn vị: Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Ngành Y tế, Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT và Liên đoàn Lao động thành phố Cao Bằng (Khối thi đua số I) do đồng chí Ngọc Văn Phán - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, Trưởng khối thi đua, Trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng, một trong những đơn vị đang ở tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Trước tình hình dịch covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, là đơn vị y tế nòng cốt, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tích cực làm tốt công tác tham mưu cho Sở Y tế ban hành các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Các biện pháp nhằm kiểm soát tình hình dịch bệnh COVID-19 xâm nhập vào địa bàn tỉnh và nguy cơ lây lan trong cộng đồng đang được các cấp, các ngành triển khai quyết liệt, mạnh mẽ và có hiệu quả. Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả, nguy hiểm và tiếp sức cho đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Kiểm Soát bệnh tật tỉnh trong khi làm nhiệm vụ chống dịch covid-19, Khối thi đua số I đã đến thăm hỏi và tặng quà cho đơn vị với trị giá 3.000.000 đồng. Món quà với giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện tình cảm, sự sẻ chia, cùng chung tay, đồng hành của tổ chức Công đoàn nói chung và Khối thi đua số I nói riêng.

Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm - PCT CĐN Nông nghiệp