LĐLĐ Bảo Lâm: Trao nhà Mái ấm Công đoàn từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ ba - 17/12/2019 14:16 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
LĐLĐ Bảo Lâm: Trao nhà Mái ấm Công đoàn từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng

Thực hiện Quyết định số 361/QĐ-LĐLĐ, ngày 12/9/2019 và Quyết định số 385/QĐ-LĐLĐ ngày 30/9/2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc cấp kinh phí hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn từ “Quỹ Xã hội” Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng năm 2019;
Được sự ủy quyền của Thường trực LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, ngày 14/12/2019 tại xóm Bằng Hà 2, xã Đức Long, huyện Hòa An, và Tổ dân phố 3, thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Bảo Lâm đã trao số tiền 20.000.000đ hỗ trợ sửa nhà cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị Viết - đoàn viên công đoàn, giáo viên trường Mầm non Thái Sơn, xã Thái Sơn, huyện Bảo Lâm và số tiền 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng chẵn) hỗ trợ làm nhà mới cho đồng chí Hoàng Thị Dương - đoàn viên công đoàn, giáo viên trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Yên Thổ, xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng.
Việc hỗ trợ đoàn viên, CNVCLĐ làm nhà mới, sửa nhà Mái ấm Công đoàn từ Quỹ Xã hội Công đoàn đã giúp cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện ổn định cuộc sống, tiếp tục an tâm công tác và cống hiến một phần công sức cho quá trình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội tại địa phương.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Bảo Lâm trao kinh phí hỗ trợ sửa, làm nhà mới cho các đoàn viên công đoàn.
Tác giả bài viết: Nông Hữu Ái – CT LĐLĐ huyện Bảo Lâm