LĐLĐ HẠ LANG: TRAO TIỀN HỖ TRỢ SỬA NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng lúc: Thứ ba - 22/12/2020 14:12 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 21/12/2020 Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 20 triệu đồng, hỗ trợ sửa nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Triệu Thị Đà - Đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Mầm non Vinh Quý, huyện Hạ Lang.
Tham dự buổi trao tiền hỗ trợ có các đồng chí Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, Ban Chấp hành CĐCS khối trường học xã Vinh Quý, Ban giám hiệu trường Mầm non và trường tiểu học Vinh Quý.
Đồng chí Triệu Thị Đà là một trong những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh hết sức khó khăn, gia đình có 5 nhân khẩu, mẹ chồng già yếu, chồng không có công việc ổn định, nuôi 02 con đang đi học, gia đình thuộc diện khó khăn, cả nhà trông cậy vào nguồn thu nhập chính từ đồng lương của đồng chí Đà. Ngôi nhà mà đồng chí Đà và gia đình đang ở là nhà cấp 4 mái lợp bằng Proximăng được xây dựng từ năm 2007, có diện tích 85m2.
Tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Triệu Thị Đà đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, cảm ơn Ban quản lý Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, cảm ơn các cấp công đoàn đã quan tâm, giúp đỡ trong lúc khó khăn về vật chất và tinh thần và là nguồn động viên gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác./.


Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan – CT LĐLĐ huyện Hạ Lang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc