LĐLĐ HUYỆN HÀ QUẢNG TRAO TẶNG QUÀ VÀ HỖ TRỢ 01 NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐVCĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

Đăng lúc: Thứ năm - 04/02/2021 11:16 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Chiều ngày 01/02/2021, tại hội trường khối đoàn thể huyện, LĐLĐ huyện Hà Quảng đã tổ chức trao tặng quà cho các ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Tân sửu và trao hỗ trợ 01 nhà Mái ấm công đoàn từ nguồn xã hội hóa của huyện. Tham dự buổi trao quà có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn có tên trong danh sách đến nhận quà.
Với chủ đề “Tết sum vầy kết nối yêu thương” và phương châm tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết. LĐLĐ huyện đã trao 36 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng và 01 chiếc bánh chưng cho 36 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo (Từ nguồn của tỉnh). Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện đã huy động xã hội hóa, tặng quà cho ĐVCĐ được 27 suất quà trị giá 13.500.000đ và trao hỗ trợ 01 nhà mái ấm công đoàn trị giá 30.000.000đ.
Ngoài túi quà tết và tiền mặt, mỗi ĐVCĐ còn được nhận thêm 1 vật dụng và 3 chiếc quần áo do các CĐCS ủng hộ theo kế hoạch tổ chức tết sum vầy.
Đây là chương trình được thực hiện thường xuyên hàng năm của LĐLĐ  huyện, là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, nguồn động viên lớn đối với đoàn viên công đoàn, nhằm chung tay, chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện khi tết đến xuân về.
 
Một số hình ảnh tại buổi trao quà tết:
Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà tết cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Đàm Thị Ngân, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao hỗ trợ làm nhà ở cho  ĐVCĐ Hà Thị Ngọc Lan.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung - PCT LĐLĐ huyện Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc