CNVCLĐ huyện Hạ Lang hưởng ứng ngày Hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ” năm 2022

Thứ năm - 30/06/2022 06:39
Thực hiện Kế hoạch số 137/KH-BCĐ, ngày 08/6/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hạ Lang. Ngày 28/6/2022 Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ” năm 2022, phát huy truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, “Hiến giọt máu đào – Chia sẻ yêu thương”. Tham dự Ngày hội có đồng chí Hoàng Minh Nhất – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo HMTN; đồng chí Nông Thị Anh – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng và trên 180 đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức (trong đó có 120 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động) trên địa bàn huyện tham gia. Kết quả sau khi sàng lọc và làm xét nghiệm, Ban Chỉ đạo đã thu về được 88 đơn vị máu.
Đồng chí Hoàng Minh Nhất – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo phát biểu khai mạc
Phát biểu tại chương trình đồng chí Hoàng Minh Nhất – Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cá nhân tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để chương trình có ý nghĩa cao đẹp, nhân văn sâu sắc, trở thành một nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả.
Đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện
Đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp hưởng ứng phong trào mà còn là việc làm cấp thiết, đảm bảo nguồn cung cấp máu cho cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan - Chủ tịch LĐLĐ Huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng