LĐLĐ HUYỆN HÀ QUẢNG PHỐI HỢP VỚI HỘI LHPN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG 110 NĂM NGÀY QTPN 8/3, 1980 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Đăng lúc: Thứ tư - 11/03/2020 10:54 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 6/3/2020 Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi cho cán bộ công nhân viên chức Khối Đảng, đoàn thể tại nhà đa năng Huyện ủy.
Tham gia thi đấu bóng chuyền có 04 đội bóng đến từ 2 đơn vị Công đoàn cơ sở Huyện ủy và Công đoàn cơ sở Khối Dân vận huyện. Buổi thi đấu diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, học hỏi, rèn luyện thể dục thể thao, vui tươi, lành mạnh, thu hút sự quan tâm cổ vũ của Cán bộ công nhân viên chức.
Đây không những là dịp để cán bộ, công nhân viên chức, người lao động rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe mà còn là nơi để các đội thể hiện tình đoàn kết, thắt chặt thêm tình cảm và hiểu biết lẫn nhau, tăng cường mối quan hệ công tác giữa các đơn vị, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn, người lao động gặp gỡ, giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác góp phần nâng cao hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.
Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải 3 và 01 giải khuyến khích cho các đội.
Buổi thi đấu bóng chuyền là hoạt động mang nhiều ý nghĩa đối với các CĐCS, là sân chơi bổ ích tạo môi trường văn hóa lành mạnh đồng thời là dịp cho đoàn viên công đoàn nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường hiệu quả trong phối hợp công việc, trong phong trào và hoạt động công đoàn.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung - CT LĐLĐ Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc