LĐLĐ HUYỆN HÀ QUẢNG TỔ CHỨC GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Đăng lúc: Thứ hai - 29/07/2019 16:42 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-LĐLĐ ngày 20/3/2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hà Quảng đã ban hành kế hoạch gửi các CĐCS và lựa chọn, đăng ký công trình, phần việc gắn với nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương và phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.
     Ngày 28/7/2019 LĐLĐ huyện đã tổ chức gắn biển công trình chào mừng 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam, trao tặng 01 bàn bóng bàn cho xã Sóc Hà-xã về đích nông thôn mới năm 2019 với tổng trị giá 8 triệu đồng.

Đ/c Chủ tịch LĐLĐ huyện phát bểu tại Lễ gắn biển công trình

Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Lệ Dung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đ/c Lăng Văn Tán - Bí thư Đảng ủy xã Sóc Hà, một số đồng chí ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ huyện, cán bộ công chức xã và thành viên câu lạc bộ bóng bàn xã.
     Sự hỗ trợ của LĐLĐ huyện đã giúp cho ĐV CNVCLĐ trên địa bàn xã có thêm sân chơi để rèn luyện thể chất, thư giãn tinh thần sau giờ làm việc, đồng thời thông qua đó góp một phần nhỏ vào quá trình xây dựng nông thôn mới tại xã.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung-CT LĐLĐ huyện Hà Quảng