LĐLĐ HUYỆN HÀ QUẢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ 5, SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 25/07/2019 16:14 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Ngày 24/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hà Quảng tổ chức hội nghị BCH LĐLĐ huyện lần thứ 5 khóa IX nhiệm kỳ 2018 - 2023, đánh giá công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Dương Thị Bách - Phó chủ tịch HĐND huyện.
      Dự Hội nghị có đại diện  lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, một số cơ quan, phòng, ban, ngành đoàn thể có chương trình phối hợp, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành, uỷ viên uỷ ban kiểm tra LĐLĐ huyện, các đồng chí đại diện cho 68 công đoàn cơ sở trực thuộc.

Đ/c Hoàng Lệ Dung - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giấy khen cho các cá nhân

6 tháng đầu năm, LĐLĐ huyện Hà Quảng đã bám sát chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương để triển khai thực hiện và đạt được một số kết quả đáng khích lệ: Thực hiện tốt công tác chăm lo cho ĐVCĐ: tặng 18 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 10.600.000đ; phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức lễ trao quà cho các ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 3.300.000đ; nhân dịp tháng công nhân tổ chức thăm hỏi, tặng quà những ĐVCĐ gặp khó khăn do thiên tai, rủi ro, bệnh tật với tổng số tiền 4.000.000đ; trao kinh phí hỗ trợ 02 nhà “Mái ấm công đoàn” cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với số tiền 60.000.000đ; CĐCS phối kết hợp với cấp ủy, chính quyền, Hội Chữ thập đỏ, đoàn đội…tổ chức thăm, tặng quà tết cho gia đình học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, học sinh mồ côi, gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn được 250 suất quà với tổng trị giá 40.350.000đ...

Toàn cảnh Hội nghị

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được  LĐLĐ huyện tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn; trong các phong trào thi đua năm học 2018 - 2019.
     Tại Hội nghị các đại biểu đã đánh giá cụ thể những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 và thống nhất cao các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 để đưa phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn ngày càng chất lượng và hiệu quả hơn.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung-CT LĐLĐ huyện Hà Quảng