Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng phối hợp với Trung tâm văn hoá và Truyền thông tổ chức giải bóng chuyền trong công nhân, viên chức, lao động huyện Hà Quảng năm 2022

Thứ tư - 02/11/2022 00:23
Thực hiện kế hoạch số 75/KHPH-LĐLĐ-TT VH&TT, ngày 03/10 /2022 của Liên đoàn lao động và Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Hà Quảng về tổ chức giải Bóng chuyền trong công nhân, viên chức, Lao động huyện Hà Quảng năm 2022. Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 28/10 đến ngày 30/10/2022 với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của 14 đội bóng chuyền da nam, 24 đội bóng chuyền hơi nữ cùng 356 vận động viên tham dự, với tinh thần khẩn trương, sôi nổi, nhiệt tình, nghiêm túc, vui tươi, lành mạnh, giải bóng chuyền của huyện đã thành công theo kế hoạch và thu hút sự quan tâm cổ vũ của Cán bộ công nhân viên chức lao động.
Toàn cảnh buổi lễ khai mạc giải bóng chuyền.
Các đội bóng đã đem đến cho khán giả những đường bóng đẹp, những trận đấu quyết liệt, hấp dẫn và kịch tính. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cờ và tiền thưởng cho cho các đội đạt giải như sau: Đối với nội dung bóng chuyền da nam, gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và đồng giải ba cho các đội; Đối với nội dung bóng chuyền hơi nữ, gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và đồng giải ba cho các đội với tổng số tiền thưởng 16.000.000đ.

Trận thi đấu bóng chuyền da tranh giải nhất nhì giữa đội xã Thượng Thôn và Thị trấn Xuân Hoà.

Đồng chí Đàm Thị Ngân, Chủ tịch LĐLĐ, phó trưởng ban tổ chức giải trao cúp vô địch, cờ và tiền thưởng cho đội bóng xã Thượng Thôn.
Thông qua giải đấu, các cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động được rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe, bên cạnh đó các đội đã thể hiện tình đoàn kết, thắt chặt thêm tình cảm và hiểu biết lẫn nhau, tăng cường mối quan hệ công tác giữa các đơn vị. Tin chắc rằng với sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng