Chi bộ trường Tiểu học thị trấn Trùng Khánh kết nạp đoàn viên ưu tú được vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ bảy - 30/12/2023 05:31
Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Liên đoàn Lao động huyện và Công đoàn cơ sở (CĐCS)  trường Tiểu học thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh về công tác phát triển đảng viên. Ngày 28/12/2023 chi bộ trường Tiểu học thị trấn Trùng Khánh tổ chức lễ kết nạp đoàn viên công đoàn ưu tú Nông Văn Huân vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ thị trấn Trùng Khánh, Ban chi uỷ chi bộ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể các  đảng viên trong chi bộ trường Tiểu học thị trấn Trùng Khánh.
Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ trường Tiểu học thị trấn Trùng Khánh.

Tại buổi lễ đồng chí Ngân Thị Huế, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thay mặt Chi ủy Chi bộ trường Tiểu học thị trấn Trùng Khánh công bố Quyết định  của Ban Thường vụ Huyện uỷ Trùng Khánh về việc kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ đảng viên mới cho đồng chí Nông Văn Huân.
Đ/c Ngân Thị Huế, Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS trường Tiểu học thị trấn Trùng Khánh  trao quyết định  của Ban Thường vụ Huyện uỷ Trùng Khánh về việc kết nạp đảng viên  cho Đ/c Nông Văn Huân.

Trước đó, CĐCS  trường Tiểu học thị trấn Trùng Khánh đã quan tâm, dìu dắt, bồi dưỡng, giúp đỡ  đồng chí Nông Văn Huân, giáo viên - đoàn viên công đoàn cơ sở trường Tiểu học thị trấn Trùng Khánh được tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tại Trung tâm Chính trị huyện.
Trải qua một thời gian cố gắng, phấn đấu của bản thân và sự dìu dắt, bồi dưỡng, giúp đỡ của CĐCS, chi bộ Đảng, đồng chí Nông Văn Huân đủ điều kiện để chi bộ Đảng kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.  Đồng chí Nông Văn Huân được kết nạp vào Đảng nâng tổng số đảng viên của Chi bộ trường Tiểu học thị trấn Trùng Khánh lên 31 đồng chí / tổng số 41 cán bộ quản lý, viên chức của đơn vị, góp phần cho chi bộ của nhà trường phát triển lớn mạnh, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Tác giả bài viết: Ngân Thị Huế, Chủ tịch CĐCS trường Tiểu học thị trấn Trùng Khánh