LĐLĐ HUYỆN THẠCH AN: TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2019.

Đăng lúc: Thứ tư - 16/10/2019 09:46 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Trong 03 ngày 09-11/10/2019 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Thạch An tổ chức tập huấn bồi dưỡng lý luận Chính trị và  nghiệp vụ Công đoàn cho cán bộ CĐCS năm 2019.
       Tham  dự  có 81 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UVBCH các CĐCS; UVUBKT LĐLĐ huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Chương trình tập huấn bao gồm các nội dung chính: Một số lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Những vấn đề cơ bản về Công đoàn Việt Nam; Công tác tuyên truyền, giáo dục CNVCLĐ đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục của Công đoàn, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục CNVCLĐ; Công tác vận động nữ công nhân, viên chức, lao động của CĐCS; Công tác tài chính Công đoàn; Công tác kiểm tra công đoàn; Phong trào thi đua, công tác khen thưởng; Nội dung, phương pháp hoạt động CĐCS.
      Qua lớp tập huấn đã trang bị cho đội ngũ cán bộ CĐCS những kiến thức hết sức bổ ích, giúp cán bộ công đoàn nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn.
Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An