LĐLĐ HUYỆN THẠCH AN: TRAO TẶNG KHẨU TRANG CHO HỌC SINH THPT NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 11/08/2020 15:30 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Công văn số 1883/UBND  ngày 03/8/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc thực hiện ý chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về  phòng, chống dịch Covid-19. Tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế và địa phương trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra, ngày 09/8/2020 Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện tặng trên 300 chiếc khẩu trang y tế cho Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT  huyện Thạch An để cấp phát cho các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 huyện Thạch An. Toàn bộ kinh phí mua khẩu trang trích từ  nguồn kinh phí thực hiện Chương trình phối hợp giữa LĐLĐ huyện và Bưu điện huyện bán hàng ưu đãi giảm giá cho các đơn vị, đoàn viên Công đoàn năm 2020.
Những món quà của BCH LĐLĐ huyện Thạch An tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa, góp phần cùng với nhà trường và gia đình thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.
Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An