LĐLĐ HUYỆN THẠCH AN: TRAO TIỀN LÀM MỚI NHÀ TỪ "QUỸ XÃ HỘI" LĐLĐ TỈNH.

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/12/2020 14:44 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Quyết định  số 682/QĐ- LĐLĐ ngày 12/10/2020 của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, về việc phân bổ chỉ tiêu hỗ trợ đoàn viên công đoàn, làm mới, sửa chữa nhà ở năm 2020 từ "Quỹ Xã hội" Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng.
Ngày 02/12/2020, Liên đoàn Lao động huyện Thạch An tổ chức lễ bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Giang Thị Ngọc Hà đoàn viên Công đoàn Khối trường học xã Đức Thông - là đoàn viên có hoàn cảnh rất khó khăn, không có điều kiện xây nhà ở.
Kinh phí hỗ trợ cho căn nhà 30 triệu đồng được trích từ nguồn" Quỹ Xã hội”, Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, nhằm giúp cho chị Giang Thị Ngọc Hà có nơi ở ổn định, an tâm công tác và nuôi dạy con ăn học.
Chị Giang Thị Ngọc Hà bày tỏ lòng biết ơn và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu lao động, công tác tốt, góp phần cơ quan đơn vị hoành thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tại buổi trao kinh phí hỗ trợ, đại diện LĐLĐ huyện đã động viên đồng chí Hà và gia đình cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An