LĐLĐ HUYỆN THÔNG NÔNG TRAO BÀN GIÁ SÁCH CHO CON ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng lúc: Thứ ba - 19/11/2019 14:04 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện chương trình công tác năm, kế hoạch thực hiện công trình, phần việc chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong quý IV năm 2019.
Qua theo dõi, nắm bắt tình hình thực tế tại địa phương, Liên đoàn lao động nhận thấy nhiều đoàn viên công đoàn còn khó khăn về kinh tế, chưa có điều kiện để tạo góc học tập cho các con mình, các cháu còn sử dụng bàn uống nước hay bàn ăn để học tập. Vì vậy Liên đoàn lao động huyện Thông Nông đã vận động các doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Bảo Nguyên; Công ty TNHH Chí Thanh; Công ty TNHH một thành viên tư vấn và xây dựng Tất Đạt; Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Thông Nông; Văn phòng Huyện uỷ Thông Nông được tổng số tiền là: 4.500.000đ.
Ngày 15 tháng 11 năm 2019, Liên đoàn lao động huyện đã trao trực tiếp 03 bộ bàn ghế (Bàn có giá sách) cho 03 cháu là con của 03 đoàn viên công đoàn: Phùng Thị Duyên, Đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Tiểu học – THCS Thị Xuân; Vương Văn Tề, Đoàn viên công đoàn cơ sở xã Đa Thông; Nông Văn Hoan, Đoàn viên công đoàn cơ sở xã Cần Yên với mục đích thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, giúp các cháu có điều kiện học tập tốt hơn, trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hình chụp khi chưa được trao bàn, giá sách học tập tại nhà
                           Đoàn viên Nông Văn Hoan – CĐCS xã Cần Yên

Trên đây là hình ảnh các cháu và đoàn viên được trao bàn giá sách học tập

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân – CT LĐLĐ huyện Thông Nông