LĐLĐ HUYỆN TRÙNG KHÁNH TRAO TIỀN HỖ TRỢ NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/12/2020 14:40 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 23/12/2020 Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh trao số tiền 30 triệu đồng, hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Hoàng Thị Bộ - Đoàn viên Công đoàn trường học Thông Huề, huyện Trùng Khánh. Đây là nhà cuối cùng trong 04 chỉ tiêu hỗ trợ nhà Mái ấm năm 2020 của Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh.
Dự buổi bàn giao có đồng chí Nông Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thông Huề và các đồng chí đại diện BCH Công đoàn trường học Thông Huề.

 
Đồng chí Hoàng Thị Bộ là một trong những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, chồng mất sớm, một mình ở vậy nuôi con và bố mẹ chồng. Cả gia đình trông cậy vào nguồn thu nhập chính từ đồng lương của đồng chí Bộ, kinh tế gặp rất nhiều khó khăn. Ngôi nhà cũ được làm bằng gỗ tạp, bốn phía được quây bằng lá cọ đã mục nát, có nguy cơ đổ vỡ. Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của đồng nghiệp, anh em hàng xóm cho vay, cùng với nguồn hỗ trợ từ Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh, đ/c Bộ đã xây mới được ngôi nhà rộng khoảng 70mvới tổng kinh phí khoảng 250 triệu đồng.
Tại buổi lễ bàn giao, chị Bộ đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, cảm ơn các cấp Công đoàn và Ban quản lý Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để chị có thể yên tâm công tác.
Số tiền hỗ trợ tuy không lớn, nhưng có ý nghĩa rất quan trọng, tạo thêm niềm tin cho chị cùng gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Phương Hạnh - LĐLĐ huyện Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc