LĐLĐ HUYỆNVÀ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRÙNG KHÁNH TỔ CHỨC GIẢI THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN GIỮA CÁC CĐCS TRƯỜNG HỌC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: Thứ hai - 13/11/2017 18:36 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện có hiệu quả Quy chế phối hợp hoạt động giữa LĐLĐ huyện và Phòng GD & ĐT huyện, để tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”,  “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho cán bộ, đoàn viên và người lao động tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết giữa các đơn vị.
LĐLĐ huyện và Phòng GD&ĐT huyện Trùng Khánh phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2017. Giải diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 10/11 đến ngày 12/11 năm 2017 với 24 đội nữ và 9 đội nam tham gia.

          Đồng chí Hoàng Văn Xuân – Chủ tịch LĐLĐ huyện Trùng Khánh phát biểu khai mạc tại giải thi đấu
Với phương châm hoạt động của LĐLĐ huyện luôn hướng về cơ sở, lấy cơ sở làm địa bàn hoạt động, lấy đoàn viên, người lao động làm đối tượng để tuyên truyền vận động, đảm bảo cho đoàn viên, người lao động có quyền được hưởng và tham gia các sinh hoạt văn hóa, thể thao do chính quyền và Công đoàn tổ chức; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp đoàn viên, người lao động tái tạo lại sức khỏe sau những giờ lao động làm việc mệt mỏi, căng thẳng; giúp đoàn viên, người lao động có dịp được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn cũng như trong hoạt động Công đoàn. Tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị. Giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong đoàn viên và người lao động; Lựa chọn và xây dựng được những hạt nhân thể thao tiêu biểu của LĐLĐ huyện, Công đoàn cơ sở .
 


                                                        Hình ảnh tại giải thi đấu
Giải bóng chuyền là sự quy tụ của lòng nhiệt huyết, nhiệt tình với phong trào thể dục, thể thao của các CĐCS thuộc khối giáo dục; sự tập luyện hăng say, cố gắng, bền bỉ của các VĐV với quyết tâm giành về những thành tích cao cho đơn vị của mình. Qua 3 ngày thi đấu, giải đã lựa chọn được những đội xuất sắc nhất. Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích cho nội dung bóng chuyền nam. Trong đó đội đạt giải nhất là Công đoàn Trường THCS Pò Tấu, đội đạt giải nhì là Công đoàn Trường THCS Thị trấn Trùng Khánh; trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho nội dung bóng chuyền nữ, trong đó đội đạt giải nhất là Công đoàn Trường học xã Đình Phong, đội đạt giải nhì là Công đoàn Trường học xã Đức Hổng.
    Giải năm nay với ý nghĩa chính trị quan trọng và ý nghĩa tinh thần lớn lao thực sự đã trở thành động lực thúc đẩy, tạo đà cho VĐV tiếp tục duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao và giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa các CĐCS.
Tác giả bài viết: Phan Anh - Phó CT LĐLĐ huyện Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Fanpage

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1141
  • Tháng hiện tại: 53779
  • Tổng lượt truy cập: 3431369