LĐLĐ Hạ Lang: Trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà Mái ấm Công đoàn từ “Quỹ Xã hội” LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ ba - 10/12/2019 11:31 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 06/12/2019 Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang tổ chức trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà Mái ấm Công đoàn từ “Quỹ Xã hội” LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên Đỗ Thu Hương, đoàn viên công đoàn cơ sở Khối trường học xã Vinh Quý, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng với số tiền 20 triệu đồng.
Đồng chí Hương có hoàn cảnh gia đình khó khăn, một mình nuôi 02 con nhỏ đang đi học, hai bên gia đình nội ngoại ở xa. Hiện tại chị sống tại xóm Đông Mu, thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang, ngôi nhà đã xuống cấp tường bị bong tróc, tấm lợp bằng Proximăng bị nứt vỡ, bị dột khi trời mưa, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Qua khảo sát tình hình thực tế hoàn cảnh gia đình đồng chí Hương, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang đã xét và đề nghị Ban quản lý “Quỹ Xã hội” Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng để chị sửa chữa mái nhà sớm ổn định cuộc sống, an tâm công tác.
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan - CT LĐLĐ Hạ Lang