LĐLĐ Thành phố Cao Bằng: Tổ chức gặp mặt công nhân lao động khó khăn vượt khó nhân dịp Tháng công nhân 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 11/05/2017 08:11 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nhằm đẩy mạnh các hoạt động trong "Tháng công nhân" hướng tới việc chăm lo lợi ích, kịp thời động viên, chia sẻ với công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ người lao động đoàn kết, tích cực lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chiều ngày 11/5/2017 Liên đoàn Lao động Thành phố Cao Bằng tổ chức buổi gặp mặt CNVCLĐ khó khăn vượt khó tại Công ty TNHH Đầu tư phát triển và Môi trường Cao Bằng.
     Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bế Thanh Tịnh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện Lãnh đạo Ban dân vận, Ban Tuyên giáo Thành ủy; Ban Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư phát triển và Môi trường Cao Bằng và trên 30 CNVCLĐ khó khăn vượt khó. Tại buổi gặp mặt Liên đoàn Lao động tỉnh và Liên đoàn Lao động Thành phố trao 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ (Trong đó LĐLĐ tỉnh 25 xuất, LĐLĐ Thành phố 05 xuất) cho 30 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; trao tiền hỗ trợ làm nhà mới từ Quỹ “Mái ấm công đoàn” cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở mỗi xuất trị giá 30.000.000đ.
 

                    Đồng chí Bế Thanh Tịnh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNVCLĐ

                  Đồng chí Bế Thanh Tịnh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ làm nhà mới
                                        cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

 
     Đây là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động nhân dịp “Tháng Công nhân” năm 2017 của các cấp công đoàn tỉnh Cao Bằng, là dịp để CNLĐ có cơ hội được bày tỏ suy nghĩ, nêu những băn khoăn, vướng mắc với Lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức công đoàn. Đồng thời, đây cũng là dịp để công đoàn nắm bắt dư luận, lắng nghe tiếng nói, lời tâm sự chân thành từ chính những người lao động từ đó có những kiến nghị đề xuất với cấp ủy đảng, Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhằm đảm bảo tốt hơn quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động.
Tác giả bài viết: Bàn Thương - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc