LĐLĐ Thành phố tuyên truyền, vận động đoàn viên Công đoàn tham gia hiến máu nhân đạo hưởng ứng ngày hội hiến máu "Giọt hồng miền non nước" năm 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/06/2020 14:21 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Sáng ngày 07/6/2020, cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ Thành phố đã tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện, hưởng ứng ngày hội hiến máu "Giọt hồng miền non nước" năm 2020 do UBND tỉnh tổ chức.
Liên đoàn Lao động Thành phố đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở trong toàn Thành phố tích cực tuyên truyền đến cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nâng cao nhận thức về giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện; đồng thời vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện và đăng ký hiến máu trực tiếp. Kết quả: Tại Chương trình UBND tỉnh đã tôn vinh, khen thưởng cho 01 tập thể LĐLĐ thành phố, 01 đoàn viên công đoàn tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện và có 60 đoàn viên, CNVCLĐ đăng ký tham gia hiến máu, số máu thu được là 40 đơn vị, trong đó nhiều cán bộ, đoàn viên đã tham gia hiến máu nhiều lần. Đặc biệt tại chương trình năm nay các đoàn viên, công nhân, lao động CĐCS khối Công ty, Doanh nghiệp, HTX đăng ký tham gia hiến máu.

Đây là một trong những hoạt động hằng năm được LĐLĐ Thành phố quan tâm, tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt, khẳng định trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong sự phát triển chung của xã hội với phương châm “Hiến máu cứu người”. Hoạt động hiến máu nhân đạo đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn, là tình cảm của con người với con người và được xã hội tôn vinh.

 
Đoàn viên công đoàn của Thành phố tham gia hiến máu tại Chương trình.
Tác giả bài viết: Trần Thanh - LĐLĐ Thành phố
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc