LĐLĐ huyện Bảo Lạc: Hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 29/05/2017 15:04 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện Hướng dẫn số 52/KH-LĐLĐ, ngày 14 tháng 3 năm 2017 của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng về việc triển khai thực hiện Tổ chức tháng công nhân năm 2017. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Bảo Lạc triển khai hướng dẫn, tuyên truyền đến các Công đoàn cơ sở về mục đích ý nghĩa của Tháng công nhân tới toàn thể đoàn viên, công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) bằng nhiều hình thức: tuyên truyền miệng, tuyên truyền qua phương tiện thông tin đại chúng....
     Để kịp thời động viên đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tháng công nhân. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện xây dựng kế hoạch hoạt động tổ chức Tháng công nhân bằng nhiều hình thức thiết thực, hỗ trợ cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ Quỹ " Công nhân, viên chức, lao động nghèo" của LĐLĐ huyện Bảo Lạc.
    Ngày 26/5/2017 Ban Thường vụ LĐLĐ huyện trao tiền hỗ cho 04 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc CĐCS HTX vệ sinh môi trường đô thị thị trấn Bảo Lạc, CĐCS xã Cô Ba, Công đoàn Giáo dục và Đào tạo huyện mỗi xuất quà trị giá 500.000đ với tổng số tiền là 2.000.000đ.

Đ/c Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả bài viết: Mai Hiên-LĐLĐ huyện Bảo Lạc