LĐLĐ huyện Bảo Lạc trao quà "Tết Sum Vầy" cho đoàn viên, CNVCLĐ năm 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 02/02/2021 15:28 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã thay đổi phương án tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" năm 2021 phù hợp với điều kiện phòng, chống dịch hiện nay. Ngày 01/02/2021 LĐLĐ huyện Bảo Lạc đã xin chủ trương của Thường trực Huyện ủy, Ban tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" năm 2021 tổ chức trao quà động viên kịp thời đến đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.
 
          Đồng chí Nguyễn Mai Hiên- Chủ tịch LĐLĐ huyện thừa ủy quyền Ban tổ chức "Tết sum vầy" trao quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
         
Tại buổi lễ trao quà LĐLĐ huyện đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, tránh dịch bệnh như: đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và ngồi đúng khoảng cách để đảm bảo an toàn; tại buổi trao quà LĐLĐ huyện đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn của các đoàn viên, người lao động trong công việc, cũng như trong cuộc sống để từ đó quan tâm, động viên kịp thời hơn nữa đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; LĐLĐ huyện đã thừa ủy quyền của Ban tổ chức chương trình "Tết sum vầy" đã trao quà đến tận tay 42 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 28.400.000đ.
Tác giả bài viết: Lê Tiến Đạt - LĐLĐ huyện Bảo Lạc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc