LĐLĐ huyện Bảo Lạc trao quà cho người lao động nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu

Đăng lúc: Thứ ba - 09/02/2021 09:03 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện kế hoạch số 703/KH-BTC ngày 04/01/2021 của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy" năm 2021 với chủ đề "Tết sum vầy - kết nối yêu thương" và phương châm "Tất cả công nhân lao động đều có Tết, vui Tết"; thực hiện chương trình công tác năm 2021; chương trình phúc lợi cho đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động tên địa bàn huyện Bảo Lạc. Nhân dịp tết đến xuân về Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã tuyên truyền, vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện hỗ trợ kinh phí thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau dài ngày trên địa bàn huyện.
Ngày 08/02/2021 đồng chí Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và 02 đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thành Tâm Cao Bằng; Công ty TNHH Thạch Linh đã đến thăm và tặng quà cho 19 công nhân trực tiếp lao động sản xuất tại Hợp tác xã vệ sinh môi trường đô thị thị trấn Bảo Lạc; Công ty TNHH Thạch Linh với tổng số tiền là 5.000.000đ.
Người lao động được hỗ trợ trân thành cảm ơn những chia sẻ, động viên kịp thời của các nhà hảo tâm, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Bảo Lạc nhân dịp tết đến xuân về, hứa sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao năm 2021.                 
 
          Đ/c Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện và Đ/c Quan Thanh Tâm - Giám đốc Công ty  TNHH một thành viên Thành Tâm Cao Bằng trao quà cho công nhân lao động.
 
          Đ/c Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện và Đ/c Lưu Văn Quý - Giám đốc Công ty TNHH Thạch Linh trao quà cho công nhân lao động.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - CT LĐLĐ huyện Bảo Lạc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc