Bế mạc Giải bóng đá huyện Quảng Hòa lần thứ V năm 2023 tranh cúp Agribank

Thứ tư - 30/08/2023 20:53
Sáng ngày 24/8/2023, tại sân bóng C2 thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hoà Liên đoàn Lao động, Huyện Đoàn thanh niên, Hội Nông dân, Trung tâm Văn hoá và Truyền thông huyện, Ngân hàng Agribank Quảng Hòa, Ngân hàng Agribank Nam Quảng Hòa phối hợp tổ chức Lễ Bế mạc Giải Bóng đá huyện lần thứ V năm 2023 tranh cúp Agribank. Tham dự có đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Quảng Hoà.
Giải Bóng đá được khai mạc từ ngày 19/8 đến ngày 24/8/2023, với hơn 400 vận động viên là các đoàn viên Công đoàn, đoàn viên, thanh niên, hội viên, với sự tham gia của 24 đội nam, 03 đội nữ đến từ các Công đoàn cơ sở, xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện để chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện Quảng Hoà lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028. Qua 6 ngày thi đấu sôi nổi, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt từ nhiều cú sút xa, đánh đầu, các tình huống cố định mang nhiều kịch tính, hấp dẫn, khiến cho người xem có nhiều niềm vui và những cung bậc cảm xúc khác nhau.
 Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Cup vô địch cho đội bóng đá nam Công đoàn Công ty Ắc quy Green Cao Bằng, đội bóng đá nữ xã Cách Linh; giải nhì cho đội tuyển bóng đá nam xã Phúc Sen, đội bóng đá nữ UBND huyện; giải ba cho đội bóng đá nam thị trấn Tà Lùng, đội bóng đã nữ Đoàn - Hội. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ khác như: giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, giải hoa khôi bóng đá.
Qua giải góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các vận động viên.

Những pha bóng trên sân.
Đ/c Đỗ Văn Thắng,
Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Quảng Hoà trao giải nhất cho đội bóng đá nam Công đoàn Công ty Ắc quy Green Cao Bằng.
Đ/c Đỗ Văn Thắng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Quảng Hoà trao giải nhất cho đội bóng đá nữ Công đoàn xã Cách Linh.

Tác giả bài viết: Lý Lệ - PCT LĐLĐ huyện Quảng Hoà.