LĐLĐ huyện Bảo Lâm thăm, tặng quà gia đình thương binh nhân ngày 27/7

Đăng lúc: Thứ tư - 29/07/2020 09:27 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Chương trình công tác năm 2020 của LĐLĐ huyện Bảo Lâm và công văn số 796/LĐLĐ-TCTGNC ngày 13/7/2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc thực hiện một số nội dung theo Kế hoạch của UBND tỉnh về tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ  và hưởng ứng Phong trào Vệ sinh yêu nước nang cao sức khỏe nhân dân năm 2020;
Ngày 27/7/2020 Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Bảo Lâm phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khối UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà ông Nông Bế Khánh, thương binh hạng ¼ (thương tật 85%) tại khu II, thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm là cha đẻ đồng chí Nông Bế Quang, đoàn viên công đoàn khối UBND huyện, viên chức Trung tâm Văn hóa & Truyền thông, tổng số quà tặng trị giá 700.000đ (trong đó CĐCS khối UBND huyện 200.000đ, LĐLĐ huyện 500.000đ).
Việc thăm hỏi, tặng quà thương binh nhân ngày 27/7 hằng năm là hành động thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc và được các cấp công đoàn trong toàn huyện thực hiện thường xuyên nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ Bộ đội Cụ Hồ đã chiến đấu, cống hiến một phần xương máu vì nền độc lập, tự do của quốc gia, dân tộc.

Đ/c Chủ tịch LĐLĐ huyện thăm tặng quà thương binh Nông Bế Khánh.
Tác giả bài viết: Nông Hữu Ái – CT LĐLĐ huyện Bảo Lâm