LĐLĐ huyện Bảo Lâm trao tiền hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn từ Quỹ Xã hội năm 2020 cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Đăng lúc: Thứ ba - 18/08/2020 08:56 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Chương trình công tác năm 2020 của LĐLĐ huyện Bảo Lâm; Căn cứ Quyết định số 610/QĐ-LĐLĐ ngày 22/7/2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng vê việc cấp kinh phí hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn từ Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng năm 2020.
Ngày 15/7/2020, được sự nhất trí của lãnh đạo Thường trực LĐLĐ tỉnh Cao Bằng; Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Bảo Lâm đã tiến hành bàn giao cho gia đình đồng chí Mã Văn Nam – Đoàn viên công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng số tiền hỗ trợ 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng chẵn) từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng.
Trong năm 2020 LĐLĐ huyện Bảo Lâm được Ban quản lý Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng hỗ trợ tổng số 03 nhà, với số tiền 30.000.000đ/nhà. Việc hỗ trợ đoàn viên, CNVCLĐ trong việc làm nhà ở là một việc làm rất thiết thực của tổ chức Công đoàn, đã góp phần tạo điều kiện cho đoàn viên và gia đình yên tâm công tác, lao động và học tập; qua đó góp phần cùng với cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lâm trao kinh phí hỗ trợ từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên.

Tác giả bài viết: Nông Hữu Ái - CT LĐLĐ huyện Bảo Lâm