LĐLĐ huyện Hạ Lang: Tổ chức trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/09/2020 09:35 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 9/9/2020 Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 cho 29 đoàn viên, CNVCLĐ của các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện với tổng số tiền là 14.500.000đ từ nguồn đóng góp 03 ngày lương của cán bộ công đoàn chuyên trách tỉnh Cao Bằng.
Tham dự buổi lễ trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, CNVCLĐ có đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Mã Văn Tiến - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hạ Lang đã đến động viên, chia sẻ những khó khăn với đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn thiết thực, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của tổ chức công đoàn nói chung và Liên đoàn Lao động huyện nói riêng đến đời sống của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan – CT LĐLĐ huyện Hạ Lang