LĐLĐ huyện Hạ Lang trao quà Tết Sum vầy năm 2021 cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ tư - 03/02/2021 15:59 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng  quyết định không tổ chức trao quà tại Chương trình Tết Sum vầy năm 2021 tại sân Vườn hoa thành phố Cao Bằng mà thông qua Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trao cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Hoàng Thị Ngoan - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên.

Chiều ngày 02/02/2021 Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang đã tổ chức trao 28 suất quà tết cho đoàn viên công đoàn với số tiền trị giá trên 21 triệu đồng. Tham dự buổi lễ trao quà có đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và 28 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đến nhận quà. Tại buổi lễ đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và giữ khoảng cách theo quy định./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan - CT LĐLĐ huyện Hạ Lang