LĐLĐ huyện Hà Quảng: Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 01/06/2017 02:53 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện Hướng dẫn số 52/HD - LĐLĐ ngày 14 tháng 3 năm 2017 của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng về Tổ chức các hoạt động Tháng công nhân năm 2017.
Với phương châm hướng về người lao động, LĐLĐ huyện Hà Quảng đã xây dựng kế hoạch số 373/KH-LĐLĐ, ngày 03/5/2017 tập trung chỉ đạo các CĐCS tổ chức các hoạt động thiết thực như: Hoạt động văn nghệ, thể thao, thăm hỏi động viên công nhân, viên chức, lao động.
     Từ ngày 24 đến 26 tháng 5 năm 2017 LĐLĐ huyện Hà Quảng đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng 6 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500. 000 đồng cho 6 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; ốm đau phải điều trị dài ngày tại các Công đoàn: GD&ĐT huyện; Công đoàn Khối UBND huyện; Công đoàn cơ sở xã Hạ Thôn huyện Hà Quảng.

Đồng chí Phương Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hà Quảng tặng quà cho đoàn viên
     Thông qua hoạt động đã góp phần khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái; đồng thời là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đối với đoàn viên công đoàn huyện nhà.
Tác giả bài viết: Tuấn Dũng - LĐLĐ huyện Hà Quảng