Liên đoàn Lao động huyện Quảng Hòa: Đoàn viên, công nhân viên chức lao động hưởng ứng Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Tân Sửu năm 2021.

Thứ ba - 16/02/2021 21:53
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là tết trồng cây", sáng 17/2  đoàn viên, cán bộ CNVCLĐ, chiến sỹ đã ra quân hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Tân Sửu năm 2021 được tổ chức tại UBND xã Phúc Sen, huyện Quảng Hòa.
Phát huy truyền thống, cứ mỗi độ Xuân về, UBND huyện Quảng Hòa yêu cầu lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng; đồng thời, kêu gọi cán bộ, chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm trong xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Tại lễ ra quân hơn 300 đoàn viên, cán bộ CNVCLĐ, chiến sỹ đã tham gia trồng hơn 2.000 cây xanh, gồm các loại cây ăn trái, cây lấy gỗ... Thông qua hoạt động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" góp phần giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, chiến sĩ về tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường sinh thái thân thiện, bền vững với đời sống con người; đồng thời nâng cao sức khỏe, tinh thần lao động, làm việc sáng tạo, hăng say trong cơ quan, đơn vị ngay từ những ngày đầu năm mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ Quảng Hòa