LĐLĐ huyện Hòa An: Tổ chứcLiên hoan tiếng hát Nhà giáo năm 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 21/11/2017 18:21 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện Chương trình công tác năm 2017 của LĐLĐ và Phòng GD và ĐT huyện Hòa An.
     Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hòa An. Trong 2 ngày 18,19/11/2017 Liên đoàn lao động huyện và Phòng GD và ĐT huyện đã tổ chức           thành công Liên hoan tiếng hát Nhà giáo huyện Hòa An năm 2017  kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Một số hình ảnh tại Liên hoan

Chương trình Liên hoan là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thông tôn vinh các thầy cô giáo trong toàn ngành và là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các trường học có cơ hội được giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó với nhau giữa các trường trong toàn huyện.
Tham gia Liên hoan có 38 đoàn đến từ các CĐCS khối trường học với hơn 700 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia và có 105 tiết mục gồm các thể loại Đơn ca, Song ca, Tam Ca, Tốp ca, Hợp ca.
      Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 33 giải Khuyến khích cho các đơn vị, 36 giải A,B,C cho các tiết mục đạt giải cao.
Tác giả bài viết: Phương Loan - LĐLĐ huyện Hòa An