LĐLĐ huyện Hòa An phối hợp với Phòng GD&ĐT, Trung tâm VH&TT huyện tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ mở rộng năm 2020 chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 25/11/2020 09:05 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện chương trình công tác năm 2020, chương trình phối hợp giữa LĐLĐ huyện với các cơ quan, đơn vị. Từ ngày 16/11/2020 đến ngày 20/11/2020  Liên đoàn Lao động, Phòng GD&ĐT, Trung tâm VH&TT huyện Hòa An phối hợp tổ chức giải bóng chuyền  nam, nữ ( mở rộng) năm 2020 chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2020).
Tham gia giải bóng chuyền năm nay có 33 đội đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện, các công đoàn cơ sở thuộc các cơ quan trung ương, tỉnh trực thuộc địa phương và lực lượng vũ trang trong huyện. với 382 vận động viên là đoàn viên công đoàn, lực lượng vũ trang trong huyện tham gia thi đấu.
Giải bóng chuyền là hoạt động thể thao thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ viên chức, lao động các đơn vị trong toàn huyện có dịp gặp gỡ, tăng cường quan hệ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, với tinh thần “ Khỏe để công tác tốt – giảng dạy tốt”.
Theo đánh giá của Ban tổ chức giải bóng chuyền năm nay đã thu hút được số lượng đơn vị, vận động viên tham gia nhiều hơn mọi năm, chất lượng thi đấu được cải thiện một cách rõ rệt. Giải thi đấu theo Luật bóng chuyền da hiện hành. Ở mỗi nội dung thi đấu nam, nữ, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội mạnh vào vòng trong. Với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết, những đường chuyền hay, pha tấn công đẹp, những cú cứu bóng xuất thần, những màn rượt đuổi tỷ số, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và gay cấnthu hút sự quan tâm cổ vũ đông đảo của mọi tầng lớp nhân dân.
Qua 05 ngày thi đấu sôi nổi Ban tổ chức đã trao giải 02 Nhất cho liên công đoàn trường học xã Ngũ Lão -  xã Đại Tiến, Liên công đoàn Thị Trấn Nước Hai -THCS Dân Chủ - THCS Nước Hai; 02 giải Nhì cho Liên Công đoàn THCS Nước Hai + trường TH&THCS Hồng Việt, xã Quang Trung; 04 giải ba cho Liên công đoàntrường học Bình Dương – Nam Tuấn – Đức Long, khối trường học xã Trương Lương, Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện  với tổng trị giá giải thưởng là 9.400.000đ.
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Đ/c Bế Đặng Chuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam.

Đ/c Nguyễn Hồng Chính - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy trao gải nhất cho đội bóng chuyền nữ.

Tác giả bài viết: Phùng Thị Huệ - PCT LĐLĐ huyện Hòa An