LĐLĐ huyện Quảng Hòa thăm và tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân "Tháng Công nhân" năm 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/05/2020 15:04 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Nhân Tháng Công nhân năm 2020, với phương châm chăm lo cho người lao động có "Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn", ngày 28/5 Liên đoàn Lao động huyện tổ chức 02 đoàn công tác tới thăm và làm việc với 06 Công đoàn Công ty, Hợp tác xã có tổ chức công đoàn đóng trên địa bàn huyện, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 và tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng được trao cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên bị tai nạn lao động của các Công ty.
Tại buổi làm việc với các Công ty đồng chí Dương Văn Phương - Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Lý Ích Trung - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đã thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và động viên người lao động san sẻ khó khăn và từng bước khôi phục sản xuất. Ngoài ra các công đoàn cơ sở đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động.
Đây là hoạt động thiết thực, nhằm động viên, khích lệ tinh thần đoàn viên, công nhân, lao động cố gắng đồng hành, sát cánh cùng doanh nghệp vượt qua khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là trong giai đoạn vừa sản xuất, kinh doanh vừa tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

 
Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ huyện Quảng Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc