LĐLĐ huyện Quảng Uyên bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Đăng lúc: Thứ ba - 19/11/2019 11:18 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 14/11/2019 LĐLĐ huyện Quảng Uyên đã trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà "Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Nông Thị Hiền - ĐVCĐ CĐCS Hợp tác xã môi trường đô thị huyện Quảng Uyên.
Dự có đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện, Công đoàn cơ sở và đại diện cấp ủy, chính quyền đơn vị và gia đình.
Chị Nông Thị Hiền là đoàn viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn chồng mất sớm, nuôi con một mình, con đã trưởng thành nhưng chưa có việc làm ổn định, nguồn thu nhập của gia đình phụ thuộc vào lương công nhân của chị Hiền, mức thu nhập 1.985.600đ/tháng, lương bản thân thấp chỉ đủ trang trải sinh hoạt hàng ngày; nhà ở bị hư hỏng nặng, do xây dựng đã lâu, hiện tượng mốc đen và bị dột, có nguy cơ không an toàn cho cuộc sống gia đình. Trước hoàn cảnh khó khăn của chị, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng 20 triệu đồng để hỗ trợ gia đình chị Hiền sửa lại nhà ở.
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện đã động viên chia sẻ và chúc mừng gia đình, đồng thời mong muốn, sau khi mái ấm được đưa vào sử dụng, đoàn viên khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, yên tâm hơn trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp công đoàn đối với đời sống CNVCLĐ, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị.
Vui mừng và xúc động khi được sống trong ngôi nhà mới khang trang, sạch sẽ, chị Nông Thị Hiền và lãnh đạo CĐCS Hợp tác xã môi trường đô thị Quảng Uyên đã gửi lời cảm ơn đến các cấp công đoàn, đoàn viên đã dành sự ưu ái này cho bản thân và gia đình, xin hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ huyện Quảng Uyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc