LĐLĐ huyện Quảng Uyên phối hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn, công đoàn khối hành chính sự nghiệp lần thứ I năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 19/11/2019 14:14 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Mặt trận thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019) và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Ngày 16 - 17 tháng 11 năm 2019 Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm văn hóa truyền thông huyện chức giải bóng chuyền hơi Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn, công đoàn khối hành chính sự nghiệp lần thứ I năm 2019, thu hút sự tham gia của 18 đội bóng.
Đến dự lễ khai mạc và bế mạc giải bóng chuyền hơi có đồng chí Đàm Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và 04 Công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã đóng trên địa bàn huyện Quảng Uyên tài trợ, đồng hành cùng giải.
Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lý Ích Trung - Chủ tịch LĐLĐ huyện nhấn mạnh: Giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức, lao động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn hàng năm là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, góp phần nâng cao thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết trong đoàn viên công đoàn.
Giải bóng chuyền hơi Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn, công đoàn khối hành chính sự nghiệp lần thứ I năm 2019, thu hút sự tham gia của 18 đội bóng với 200 VĐV đến từ 15 CĐCS xã, thị trấn và 03 CĐCS khối cơ quan huyện.
Tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ. Các vận động viên cũng như cổ động viên đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi tại sân bóng quên đi hết mọi lo toan hàng ngày để sống trong những giây phút thăng hoa cùng thể thao.
Với các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt giải bóng chuyền hơi Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn, công đoàn khối hành chính sự nghiệp lần thứ I năm 2019 đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao giải nhất trị giá 1.500.000đ cho đội CĐCS khối UBND huyện; giải nhì trị giá 1.000.000đ cho đội bóng CĐCS xã Tự Do; Giải ba trị giá 700.000đ cho đội bóng CĐCS khối Nội chính; Giải khuyến khích trị giá 500.000đ cho đội bóng CĐCS xã Ngọc Động.
Giải bóng chuyền hơi Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn, công đoàn khối hành chính sự nghiệp lần thứ I năm 2019 đã để lại trong lòng khán giả những dấu ấn tốt đẹp, đặc biệt tạo điều kiện cho các đoàn viên công đoàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích. Đẩy mạnh phong trào luyện tập môn bóng chuyền hơi nói riêng trên địa bàn huyện Quảng Uyên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ huyện Quảng Uyên